Bàn thờ gỗ Sồi có tốt không?

Bàn thờ gỗ sồi có tốt không? đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm bàn thờ gỗ sồi. Bàn thờ là nơi linh thiêng, trang trọng trong ngôi nhà của mỗi gia đình, vì thế không những phải đảm bảo nét thẩm mỹ mà còn phải được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu. Nên sử dụng bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Có nên chọn bàn thờ gỗ sồi?

Bàn thờ gỗ sồi

Bàn thờ Mộc Việt có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thờ nên chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một mẫu bàn thờ gỗ sồi phù hợp cho không gian thờ cúng của gia đình mình bởi các đặc tính nổi trội sau của gỗ sồi:

Bàn thờ gỗ sồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có giá trị sử dụng cao.

Bởi đặc tính nổi bật của gỗ sồi là thân gỗ cứng, chắc, không lo cong vênh, mối mọt, bàn thờ bằng gỗ sồi có khả năng chịu được lực nén cao và có khả năng uốn cong bằng hơi nước.

Gỗ sồi có màu sắc tự nhiên rất hiện đại: gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Nên khi được chế tác thành bàn thờ rất dễ hòa hợp cùng với các đồ nội thất khác trong nhà.

Bàn thờ làm sồi có khả năng chống thấm nước cực tốt

Bởi đặc tính chống thấm nước tốt nên trong quá trình sử dụng sẽ không lo bị hư hại, biến dạng khi bị đổ chất lỏng lên bề mặt hoặc biến đổi từ môi trường sống.

Bàn thờ làm bằng gỗ sồi có giá thành tương đối rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn thờ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau: gỗ hương, gỗ gụ… tuy nhiên, bàn thờ gỗ sồi có giá thành tương đối rẻ hơn cả. Mặc dù giá thành rẻ hơn các loại gỗ quý hiếm trên, nhưng sô độ bền và tính thẩm mỹ thì bàn thờ làm bằng gỗ sồi cũng không hề kém cạnh.

Bàn thờ treo tường gỗ sồi

Các mẫu bàn thờ làm bằng gỗ sồi

Trên thị trường hiện nay, bàn thờ làm bằng gỗ sồi có các mẫu: bàn thờ treo trường gỗ sồi, bàn thờ đứng gỗ sồi, tủ thờ gỗ sồi, bàn thờ thần tài gỗ sồi. Mỗi mẫu bàn thờ sẽ có những kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp.

Bàn thờ treo tường gỗ sồi

Bàn thờ treo tường gỗ sồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có giá trị sử cao. Bàn thờ treo tường gỗ sồi có khả năng chịu được lực nén cao và có khả năng uốn cong bằng hơi nước. Gỗ sồi có màu sắc tư nhiên rất hiện đại. Nên khi được chế tác thành bàn thờ rất dễ hào hợp cùng với các đồ nội thất khác.

bàn thờ treo tường gỗ sồi mẫu hiện đại

Bàn thờ đứng, tủ thờ gỗ sồi

Bàn thờ đứng, tủ thờ gỗ sồi là một trong những món nội thất vô cùng phổ biến cho không gian thờ tự của mỗi gia đình Việt Nam. Mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ được làm từ gỗ sồi được ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, độ bền cao và màu sắc hài hòa, phfu hợp với nhiều không gian thờ cúng của gia đình. Những sản phẩm bàn thờ đứng, tủ thờ gỗ sồi đẹp trang nghiêm, hợp phong thủy là sản phẩm đang được bán chạy tại cửa hàng Mộc Việt.

Bàn thờ đứng gỗ sồi

Bàn thờ thần tài gỗ sồi

Những mẫu bàn thờ thần tài gỗ sồi hiện đại đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp.

bàn thờ làm bằng gỗ sồi

Xem thêm: Những mẫu bàn thờ gỗ sồi thịnh hành nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *