Lắp đặt bàn thờ tam cấp cho khách hàng tại Mỹ Tho -Tiền Giang

 Bàn thờ tam cấp là loại bàn thờ chân đứng, trên mặt bàn thờ được chia thành 3 cấp. Mỗi cấp sẽ có chức năng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Đây là mẫu bàn thờ mang nhiều ưu điểm nổi bật, và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin dưới thiệu đến khách hàng mẫu bàn thờ tam cấp mà đội ngũ nhân viên của Mộc Việt hoàn thiện lắp đặt cho chú Hai ở Mỹ Tho  – Tiền Giang.

Thông tin về bàn thờ tam cấp lắp đặt cho chú Hai Mỹ Tho -Tiền Giang

Bàn thờ đứng
bàn thờ đứng tam cấp lắp đặt cho gia đình chú Hai
  • Bàn thờ đứng tam cấp;
  • chất liệu gôc sồi;
  • kích thước ngang 175, sâu 81, cao 127;
  • Vách ốp tường trang trí
  • Màu sắc: nâu trầm hiện đại.

Ưu điểm của bàn thờ tam cấp mà chúng tôi lắp đặt cho gia đình chú Hai là đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo hơi hướng hiện đại nên phù hợp tường trần và nội thất ngôi nhà của gia đình chú Hai. Bàn thờ được thiết kế 3 cấp nên thuận tiện cho việc đặt ảnh thờ, tượng thờ… theo đúng thứ bậc. Thứ bậc này thể hiện vai vế của những người được thờ cúng.

Bàn thờ tam cấp có kích thước vừa, phù hợp với không gian thờ cúng không quá rộng của gia đình. Mặt khác đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy với ý nghĩa mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Màu sắc bàn thờ tam cấp và màu vách ốp tường là màu nâu trầm là màu hiện đại dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất khác nhau.

Bàn thờ đứng tam cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gồm bàn thờ đứng và tủ thờ; mặt bàn thờ được chạm khắc các hoa văn đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Tủ thờ có kích thước nằm vừa vặn dưới chân bàn thờ chính tiết kiệm không gian cũng như tạo sự hoàn thiện về tiện ích.

Các mẫu bàn thờ tam cấp hiện đại được ưa chuộng trên thị trường 

Hiện nay các mẫu bàn thờ tam cấp mang kiểu dáng hiện đại đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

Dười đây là những mẫu bàn thờ tam cấp đang thịnh hành trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được những mẫu bàn thờ phù hợp.

Bàn thờ đứng đơn giản
Mẫu bàn thờ đứng tam cấp hiện đại
bàn thờ tam cấp gỗ hương
Bàn thờ tam cấp cho phòng thờ đẹp

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm bàn thờ tam cấp

Chú Hai chia sẽ: Trước khi đến Mộc Việt và quyết định chọn mẫu bàn thờ tam cấp của cửa hàng cho gia đình mình, tôi đã tham khảo một số cửa hàng bán bàn thờ nhưng không tìm được sản phẩm phù hợp. Tại cửa hàng Bàn thờ Mộc Việt có nhiều loại bàn thờ với nhiều kiếu dáng khác nhau. Mẫu mã đẹp,đa dạng đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khi Công ty hoàn thiện lắp đặt bàn thờ đứng tam cấp cho gia đình chúng tôi, mọi người trong gia đình đều bày tỏ sự hài lòng. Chúc Mộc Việt luôn luôn phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *