Thi công bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên tại Bến Tre

Đối với các phật tử hoặc đơn giản là những gia đình muốn thờ Phật tại nhà thì bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên là không gian tâm linh không thể thiếu trong gia đình. Đối với những gia đình có không gian hẹp hay nhà chung cư việc bài trí ban thờ riêng thần phật với tổ tiên là một điều khó khăn nên việc đặt bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên là lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi xin giới thiệu bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên cho khách hàng tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

Thông tin bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên thi công tại Bến Tre

Hoàn thiện lắp đặt bộ sản phẩm bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên cho gia đình anh Vinh Thành phố Bến Tre , sản phẩm gồm:

  • Bàn thờ đứng thờ phật
  • Bàn thờ đứng gia tiên
  • Ốp tường
Bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên Mộc Việt lắp đặt cho gia đình anh Vinh

Bàn thờ đứng thờ Phật 

Bàn thờ Phật kích thước 61 x 81, chất liệu gỗ sồi được thiết kế theo kiểu hiện đại phù hợp với căn hộ hiện đại hoặc chung cư.

Bàn thờ Phật với kích thước nhỏ gọn, đơn giản, chuẩn phong thủy, không quá phức tạp về hoa văn như các mẫu cổ xưa. Đối với gia đình đặt chung không gian thờ Phật và gia tiên thì kích thước này là phù hợp, giúp tiết kiệm diện tích, không gian sinh hoạt cho ngôi nhà.

Đây cũng là mẫu bàn thờ đứng thờ phật có màu sắc hiện đại, màu nâu sáng phù hợp với không gian thờ và nội thất căn hộ chủa khách hàng của Mộc Việt.

Ngoài bàn thờ chính thì bàn cơm cũng được thiết kế vừa vặn, đồng nhất với bàn thờ chính, giúp gia chủ có thể bố trí các vật phẩm thờ cúng vô cùng tiện lợi.

Bàn thờ đứng gia tiên

Bàn thờ đứng gia tiên có kích thước 61 x 107, đây cũng là kích thước vừa phải phù hợp kho kết hợp thờ phật và thờ gia tiên trong không gian không quá rộng. Cũng giống bàn thờ đứng thờ Phật, bàn thờ gia tiên được thiết kế đồng nhẩt về kiểu dáng, họa tiết cũng như màu sắc của bàn thờ Phật.

Có thể thấy rằng, sự đồng bộ về kiểu dáng, họa tiết, màu sắc của bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên giúp cho không gian thờ tự của gia đình anh Vinh thêm sang trọng, uy nghiêm mà vẫn đảm bảo được công năng thờ cúng của gia chủ.

Bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên cho không gian thờ hiện đại

Ốp tường

Việc lựa chọn ốp tường và viền trang trí giúp cho không gian thờ thêm phần trang trọng, tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình. Đội ngũ nhân viên Mộc Việt đã lắp đặt ốp tường cùng chất liệu gỗ sồi, mà sắc nâu trầm hiện đại, cùng với màu của bộ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên giúp làm nổi bật không gian thờ cũng như hài hòa với nội thất căn hộ

Cảm nhận của khách hàng về bộ sản phẩm bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên

Hình ảnh khách hàng cung cấp

Anh Vinh tìm đến cửa hàng chúng tôi với mong muốn được tư vấn và đo đạc mẫu bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên phù hợp với không gian thờ cúng của khách hàng và cuối cùng thống nhất mẫu phòng thờ như trên.

Sau khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoàn thiện lắp đặt bộ bàn thờ Phật và thờ gia tiên, anh Vinh đã gửi cho chúng tôi hình ảnh thi công thực tế và gửi lời cảm ơn đối với Mộc Việt. Anh Vinh bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt của Mộc Việt.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, tranh trúc chỉ, đèn thờ …  khách hàng hãy liên hệ với Mộc Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên tại Webisite của chúng tôi: khobanthodep.com; banthomocviet.com. Cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Mộc Việt./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *