Thi công phòng thờ gia tiên cho khách hàng tại Gò Công Tiền Giang

Phòng thờ gia tiên là khu vực thờ cúng linh thiêng và tôn nghiêm nhất trong ngôi nhà. Bàn thờ là nơi để con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà tổ tiên, các đấng thần linh, Phật… vì vậy luôn được các gia đình đặt ở nơi trang trọng nhất.

Để có một phòng thờ đẹp cần có kết hợp hài hòa tổng thể nhiều yếu tố như: lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp, kết hợp vách ngăn trang trí.

Thông tin chi tiết Phòng thờ gia tiên hiện đại lắp đặt cho khách hàng tại Gò Công

Chúng tôi xin giới thiệu thêm một công trình Phòng thờ Gia Tiên Mộc Việt đã thi công cho khách hàng tại Gò Công, Tiền Giang.

Chủ công trình: Anh Minh, Chị Mai

Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại được khách hàng chọn lựa

mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại với hệ thống vách ngăn trang trí đẹp
mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại với hệ thống vách ngăn trang trí đẹp

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại với kích thước chuẩn phong thủy 61x127x127 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho khách hàng. Kích thước này phù hợp cho các gia đình có diện tích thờ cúng vừa và nhỏ. Gồm 2 món tách biệt: Bàn thờ và tủ cơm, mặt bàn thờ thiết kế cong lên ở 2 đầu tạo sự độc đáo và giúp tránh rơi đồ. Tủ cơm mặt phẳng tích hợp ngăn tủ 2 cánh để đồ vô cùng tiện nghi

Bàn thờ đúng được thiết kế theo kiểu đơn giản hiện đại, cùng với chất liệu gỗ sồi, loại gỗ bền, đẹp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, mang đến cho không gian thờ sự sang trọng và ấm cúng.

Thi công phòng thờ chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 15 năm
Thi công phòng thờ chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 15 năm

Vách ngăn CNC cho phòng thờ gia tiên đẹp sang trọng

Việc sử dụng vách ngăn CNC trong không gian thờ ngày nay với mục đích chính là tạo ra một không gian thờ cúng tách biệt đối với không gian sinh hoạt chung khác của ngôi nhà, vừa để làm tăng lên sự trang nghiêm cho ban thờ hay không gian thờ mà còn tạo ra sự thẩm mỹ riêng để kết hợp hài hòa với không gian nội thất căn hộ.

quá trình thi công phòng thờ gia tiên tại nhà khách hàng
quá trình thi công phòng thờ gia tiên tại nhà khách hàng

Thiết kế vách ngăn phòng thờ gia tiên chữ vạn pháp mang tới không gian trang nghiêm và có phần hoài cổ, là kiểu vách ngăn được nhiều gia đình lựa chọn để ngăn phòng thờ của gia đình. Khi sử dụng vách ngăn, không gian thờ tự của gia đình trở nên riêng tư, trang nghiêm hơn, việc nhang khói vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, vách ngăn ncn được phun màu tương đồng với bàn thờ đứng, ốp tường tạo nên một tổng thể phòng thờ cửu huyền đẹp sang trọng và mang ý nghĩa tâm linh phong thủy.

Kiểu giáng bàn thờ hiện đại sang trọng
Kiểu giáng bàn thờ hiện đại sang trọng
Hoàn thiện không gian phòng thờ đẹp tại nhà khách hàng
Hoàn thiện không gian phòng thờ đẹp tại nhà khách hàng
Chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm từ tâm chất lượng xứng tầm
Chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm từ tâm chất lượng xứng tầm

 >>>> Xem thêm: 36 mẫu bàn thờ phật đẹp mới nhất năm 2023.

Cảm nhận của khách hàng về phòng thờ gia tiên hiện đại được lắp đặt

Anh Minh đang hoàn thiện nhà mới tại thị xã Gò Công, tiền Giang. Gia đình anh có phòng thờ gia tiên ở sân thượng của ngôi nhà, muốn làm làm phòng thờ đẹp chuẩn phong thủy. Anh biết được Mộc Việt là đơn vị sản xuất thi công nội thất phòng thờ lâu năm qua facebook. Mong mướn của anh đã được đội ngủ nhân viên tư vấn của Mộc Việt tiếp nhận.

Ban Thờ Mộc Việt có đội ngủ chuyên đi thiết kế tư vấn phòng thờ tại nhà của khách hàng. Qua quá trinmhf tư vấn 2 bên đi đến phương án thi công phòng thờ gia tiên theo bản thiết kế và dự toán ngân sách phù hợp với gia đình.

Anh Minh Nhận xét: “Đúng là làm việc có tâm có khác. Chúc công ty Mộc Việt Ngày càng phát triển, mang lại cho nhiều gia đình không gian thờ đẹp nhất. Cảm ơn các bạn nhiều”.

Phòng thờ gia tiên đơn giản hiện đại năm 2023
Phòng thờ gia tiên đơn giản hiện đại năm 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *