Thi công phòng thờ hiện đại cho khách hàng

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ, phòng thờ hiện đại ngày nay là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.

Kho bàn thờ đẹp vừa thi công thêm một công trình phòng thờ hiện đại năm 2022 cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là mẫu phòng thờ được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều không gian.

phòng thờ hiện đại thi công cho gia đình chú Năm

Phòng thờ hiện đại là gì

Thờ cúng tổ tiên chính là phong tục tốt đẹp của dân tộc. Người Việt chúng ta thờ cúng tổ tiên chính là cách để thể hiện sự biết ơn, ghi nhớ, kính trọng bậc trên đã qua đời. Là cách để chăm chút cho gốc nguồn của mình. Phòng thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Là nơi để những người đã khuất mày trong gia tộc có thể ngự trị và phù hộ cho chính gia đình. Là nơi để lưu giữ tình cảm, kỷ niệm đối với mỗi người.

Bàn thờ đứng hiện đại Mộc Việt

Bàn thờ là nơi để con cháu thể hiện tấm lòng thành kính từ tận trong tâm. Sự biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Cũng xét theo một khía cạnh khác thì phòng thờ hay bàn thờ là nơi để gắn kết âm dương với nhau. Vì thế để phong thủy trong nhà được tốt, thì bàn thờ và không gian phòng kính thờ không thể thiếu.

Phòng thờ hiện đại là kiểu phòng thờ tối giản những chi tiết chạm trổ cầu kỳ thay vào đó là những chi tiết đơn giản nhưng không kém phần trang nghiêm, phù hợp với không gian sống hiện đại.

Các mẫu bàn thờ theo kiểu hiện đại thường giảm lược bớt các họa tiết. Sản phẩm thường có sự tối giản với màu sắc trang nhã. Kích thước bàn thờ nhỏ hơn phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau như chung cư, nhà phố. Sự thay đổi trong thiết kế của bàn thờ hiện đại vẫn đảm bảo sự tuân thủ trên nguyên tắc nơi thờ cúng thể hiện được sự linh thiêng và uy nghiêm.

Thông tin phòng thờ hiện đại thi công cho khách hàng

Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ hiện đại cho gia đình Chú Năm quận 4, thành phố Hồ Chí Minh gồm:

Bàn thờ đứng thờ gia tiên

Bàn thờ gỗ Sồi có kết cấu gỗ rất vững chắc, khả năng chịu lực cao. Tính chất gỗ ổn định, ít bị tác động bởi yếu tố thời tiết, không bị co giãn do nhiệt độ, không bị cong vênh. Tình trạng nứt nẻ, mối mọt cũng rất hiếm khi xảy ra. Bên cạnh đó, với đường vân mịn, đồng nhất, bàn thờ gỗ Sồi luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tạo ra điểm nhất đặc biệt. Thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng cho mọi không gian.

Cộng với thiết kế mang hơi hướng hiện đại, sang trọng bàn thờ đứng hiện đại của Mộc Việt vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tạo cho không gian thờ tự sự vững chắc, bình an và đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng.

Bàn thờ đứng hiện đại Mộc Việt là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và đường nét hiện đại góp phần tạo nên phòng thờ hiện đại sang trọng cho gia đình khách hàng.

Kích thước bàn thờ đứng (67×153) cao 127  mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng hiện nay đang được nhiều người lựa chọn bởi phù hợp với nhiều không gian của các gia đình.

Phòng thờ hiện đại hài hòa, sang trọng

Ốp Trang trí

Để tạo nên một phòng thờ hiện đại, uy nghiêm cho khu vực thờ cúng thì không thể không nhắc đến các sản phẩm vách cnc, ốp trang trí xu thế mới trong nội thất phòng thờ.

Ốp tường trang trí ngoài mục đích tạo sự đồng bộ cho phòng thờ hiện đại cho không gian thờ của gia đình khách hàng, ốp trang trí cho phòng thờ hiện đại như một tác phẩm nghệ thuật trang trí đầy ấn tượng trong không gian nội thất trong ngôi nhà.

Vách ngăn, ốp trang trí cho phòng thờ hiện đại là xu hướng trang trí đẹp đang được nhiều gia chủ lựa chọn bởi những tiện lợi chúng đem lại là không thể thay thế so với những món đồ trang trí khác.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại

Feedback của khách hàng 

Chú Năm, quận 4 thành phố HCM đã gửi hình ảnh đến Mộc Việt sau khi nhân viên chúng tôi lắp đặt phòng thờ hiện đại cho gia đình “Thợ của Mộc Việt lắp chuyên nghiệp và có tâm. Thực sự chú rất hài lòng khi công trình hoàn thiện, phòng thờ là một sự kết hợp hoàn hảo về tâm linh và phong thủy. Rất hài lòng về chất lượng và giá thành của Mộc Việt. Nếu có người thân có nhu cầu chú sẽ giới thiệu nhé”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *