Thi công phòng thờ nhỏ gọn đẹp cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Với mong muốn có phòng thờ nhỏ gọn đẹp cho không gian thờ cúng hạn chế của gia đình mình. Chú Nghĩa tại thành phố Thủ Đức tìm đến Mộc Việc và được tư vấn mẫu phòng thờ không chỉ phù hợp với nội thất căn hộ của gia đình mà còn đáp ứng được đầy đủ công năng thờ tư và các yếu tố phong thủy cần có.

Chúng tôi xin dưới công trình phòng thờ nhỏ gọn đẹp mà chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt cho gia đình chú Nghĩa.

Thông tin về phòng thờ nhỏ gọn đẹp

  • Khách hàng: Chú Nghĩa – thành phố Thủ Đức
  • Bàn thờ đứng: chất liệu gỗ sồi, kích thước nhỏ
  • Ốp tường
  • Vách ngăn phòng thờ
hoàn thiện phòng thờ nhỏ gọn đẹp cho gia đình chú Nghĩa – TP Thủ Đức

Ưu điểm phòng thờ nhỏ gọn đẹp

Bàn thờ đứng chung cư gỗ sồi được thiết kế theo kiểu hiện đại, với những họa tiết đơn giản, mang hơi hướng hiện đại giúp cho không gian thờ trở nên sang trọng mà gần gủi và hài hòa.

Bàn thờ đứng có kết cấu vững chãi, không cần phải đính, ghim vào tường và thuận tiện cho việc bày trí, sắp xếp. Ngoài ra tủ thờ đi kèm được thiết kế hài hòa với bàn thờ chính, có 3 ngăn tiện lợi cho việc để đựng các vật dụng thờ cúng hoặc đặt mâm lễ trong các dịp lễ, tết.
– Có khả năng tạo nên không gian thờ cúng riêng biệt nhờ sự kết hợp vách ngăn. Đây là sự lựa chọn khá tốt cho những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp hay không có khu vực thờ cúng riêng.

– Với kích thước vừa phải, Sâu 61 ngang 107 cao 127, phù hợp với những căn hộ có diện tích thờ cúng không quá lớn, đây cũng là kích thước chuẩn phong thủy; Kích thước của cả ban thờ đẹp này nghĩa là: Gia chủ được giàu sang, thịnh vượng, công việc tốt đẹp tiến tới, cuộc sống sung túc phú quý, có thêm con trai.

Việc kết hợp vách ngăn và bàn thờ đứng gỗ sồi hiện đại không chỉ đóng vai trò trong việc tạo nên không gian riêng tư mà các họa tiết trên vách ngăn còn làm cho không gian thờ cúng trở nên đẹp mắt, sinh động. Không cần phải sử dụng đến các món đồ trang trí rườm rà, việc sử dụng vách ngăn làm đẹp tô điểm không gian thờ cúng và tạo cho không gian thờ cúng tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình

Là mẫu phòng thờ nhỏ gọn đẹp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng thờ cúng cho gia đình chú Nghĩa, và đảm bảo được các yếu tố phong thủy phòng thờ, từ đó mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình.

Đối với gia đình có diện tích phòng thờ hạn chế thì có thể tham khảo mẫu phòng thờ nhỏ gọn đẹp

Cảm nhận của khách hàng đối với phòng nhỏ gọn đẹp 

Chú Nghĩa bày tỏ với chúng tôi rằng, tại cửa hàng Mộc Việt có rất nhiều mẫu mã bàn thờ, mô hình phòng thờ nhỏ gọn đẹp nên rất dễ dàng chọn được một mẫu phòng thờ ưng ý và phù hợp dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Hoàn thiện lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp, nhân viên rất đúng giờ và tận tình trong việc tư vấn cũng như hoàn thiện lắp đặt

Chất lượng bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên không pha tạp nên tạo nên những mẫu bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng, đi kèm với đó là giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường.

Chú Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến Mộc Việt khi nhân viên chúng tôi hoàn thiện lắp đặt phòng thờ nhỏ gọn đẹp cho gia đình chú và nhắn nhủ sẽ dưới thiệu thêm người thân, bạn bè ủng hộ Mộc việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *