Xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi giúp nhận tài lộc

Bàn thờ là nơi rất linh thiêng và quan trọng trong nhà bởi có ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ cũng như các thành viên khác. Vì vậy mà vấn đề xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi của gia chủ được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Mộc Việt xin chia sẻ đến bạn đọc về vấn đề này, hãy cùng theo dõi nhé. 

Bàn thờ ở nhà mới được chủ nhà bố trí trang nghiêm ấm cúng
Bàn thờ ở nhà mới được chủ nhà bố trí trang nghiêm ấm cúng

Lý do cần xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi gia chủ

Bàn thờ là yếu tố tâm linh trong đời sống văn hóa của người Việt có từ rất lâu đời. Cũng chính vì vậy mà việc đặt bàn thờ ở vị trí nào hay di chuyển chúng rất quan trọng. Bởi điều này có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và vận khí của gia chủ cùng những người thân xung quanh họ.

Việc chuyển bàn thờ theo tuổi của gia chủ cũng là một việc tâm linh vô cùng quan trọng. Do đó khi thực hiện cần phải xem tuổi và chọn thời gian rõ ràng, đặc biệt không được phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy.

Xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi gia chủ sẽ đảm bảo cho vận khí của căn nhà ngày càng trở nên khởi sắc và thu hút được nhiều tài lộc hơn. Nhờ đó, công việc làm ăn của gia chủ và những người thân trong gia đình cũng gặt hái nhiều thành công, thuận lợi hơn vì luôn được gia tiên phù hộ, che chở một cách tốt nhất.

Mẫu bàn thờ chung cư hiện được thiết kế ấm cúng sang trọng
Mẫu bàn thờ chung cư hiện được thiết kế ấm cúng sang trọng

>>>> Xem thêm: 36 mẫu bàn thờ chung cư đẹp được ưa chuộng năm 2024.

Xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi không phạm tam tai

Tam tai là một trong những hạn mà đa phần ai nghe đến cũng phải “khiếp sợ”. Bởi đây là hạn kéo dài đến 3 năm liên tiếp và người bị hạn sẽ gặp rất nhiều điều xui xẻo, khó khăn chồng chất. Vì vậy, những người khi đang gặp hạn tam tai thường rất cẩn thận và không thực hiện các việc lớn, đặc biệt là trong phong thủy tâm linh.

Nếu như bạn đang muốn chuyển bàn thờ cho gia tiên nên tham khảo các tuổi dưới đây để không phạm phải tam tai, điều này không tốt cho vận khí của cả gia đình. 

  • Hạn tam tai trong những năm Dần – Mão – Thìn: Những gia chủ thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn vào các năm này không nên thực hiện việc di chuyển bàn thờ.
  • Hạn tam tai trong những năm Hợi, Tý, Sửu: Những gia chủ thuốc tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tuyệt đối không thực hiện việc chuyển bàn thờ.
  • Hạn tam tai trong những năm Tỵ, Ngọ, Mùi: Những gia chủ thuộc tuổi Hợi, Mão, Mùi không được thực hiện việc di chuyển bàn thờ.
  • Hạn tam tai trong những năm Thân, Dậu, Tuất: Những gia chủ thuộc tuổi Dần, Ngọ, Tuất không được thực hiện việc di chuyển bàn thờ.

Nếu bạn thuộc những tuổi như trên thì nên chú ý đến hạn tam tai mà bản thân sẽ phạm vào trong khoảng thời gian tương ứng. Từ đó hãy hạn chế thực hiện những công việc lớn và một trong số đó chính là di chuyển bàn thờ.

Bàn thờ thần tài đơn giản
Bàn thờ thần tài đơn giản

>>>> Xem thêm: 39 mẫu bàn thờ thần tài hiện đại mẫu mới nhất năm 2024.

Xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi gia chủ

Việc xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc trong nhà được vạn sự hanh thông. Từ đó gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ thành công hơn. Bên cạnh đó những người thân trong gia đình cũng sẽ nhận nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe tốt hơn. 

Nếu như bạn muốn xem ngày tốt để thực hiện việc di chuyển bàn thờ thì có thể dựa vào các yếu tố dưới đây.

Chọn ngày không xung khắc

Nếu như trong lịch xuất hiện ngày Thiên Cẩu, thì các bạn không nên thực hiện việc chuyển bàn thờ bởi đây là ngày không tốt.

Sát Sư cũng là một trong những ngày không tốt, chính vì vậy gia chủ nên tránh việc chuyển bàn thờ để đảm bảo vận khí cho căn nhà. Để biết ngày này bạn nên nhờ thầy làm lễ bởi vì mỗi người đều sẽ có một ngày Sát Sư khác nhau.

Ngày tốt là ngày mà các vị thần linh làm việc ở dương gian. Trong quan niệm phong thủy nếu ngày này bạn chuyển bàn thờ sẽ được các vị thần sẽ hỗ trợ và bảo vệ nhằm đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra tốt nhất, mọi việc đều thuận lợi.

Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp gỗ cao cấp
Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp gỗ cao cấp
Mẫu bàn thờ phật và gia tiên được thiết kế hiện đại sang trọng
Mẫu bàn thờ phật và gia tiên được thiết kế hiện đại sang trọng
Bàn Thờ Đứng Gỗ Sồi Hiện Đại Đơn Giản Được Ưa Chộng
Bàn Thờ Đứng Gỗ Sồi Hiện Đại Đơn Giản Được Ưa Chộng

>>>> Xem thêm: 38 mẫu bàn thờ hiện đại năm 2023.

Chọn giờ Hoàng Đạo 

Ngoài việc xem ngày tốt thì gia chủ cần phải chọn được giờ hoàng đạo để thực hiện công việc này. Bởi việc chọn giờ cũng rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của cả căn nhà.

Bạn có thể xem giờ Hoàng Đạo có trên lịch vạn niên qua từng năm. Trong trường hợp bạn lỹ lưỡng hơn có thể đi xem ngày tốt và nhờ các thầy làm lễ để đảm bảo việc chuyển bàn thờ được diễn ra suôn sẻ. 

Phòng thờ hiện đại đẹp thờ gia tiên năm 2023
Phòng thờ hiện đại đẹp thờ gia tiên năm 2024

>>>> 28 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất năm 2024.

Mua bàn thờ chất lượng, giá rẻ ở đâu?  

Như đã biết bàn thờ là nơi vô cùng linh thiêng và có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy ngoài việc xem ngày và giờ hoàng đạo bạn cần chọn mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng. 

Nếu bạn chưa biết mua bàn thờ ở đâu thì hãy liên hệ với Mộc Việt, chúng tôi hiện đang cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp được làm từ những loại gỗ tự nhiên cao cấp. Mẫu mã, kích thước bàn thờ đa dạng và giá cả phải chăng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Bàn thờ treo tường gỗ hương chắc chắn hiện đại, đẳng cấp không gian thờ cúng
Bàn thờ treo tường gỗ hương chắc chắn hiện đại, đẳng cấp không gian thờ cúng

>>>> Xem Thêm: 68 mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại năm 2024.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc xem ngày chuyển bàn thờ theo tuổi gia chủ để giúp tăng tài lộc. Nếu còn thắc mắc hoặc cần mua bàn thờ đẹp, chất lượng các bạn hãy liên hệ với Mộc Việt nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *