Hoàn thiện lắp đặt mẫu bàn thờ 3 cấp đẹp cho khách hàng

Bàn thờ nói chung và bàn thờ 3 cấp đẹp nói riêng là vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho không gian thờ cúng của mỗi gia đình người Việt.

Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi căn nhà, phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng mẫu bàn thờ 3 cấp đẹp mà Mộc Việt vừa lắp đặt cho khách hàng tại Đồng Nai.

1. Bàn thờ 3 cấp đẹp là gì?

bàn thờ tam cấp đẹp năm 2022
Bàn thờ 3 cấp đẹp lắp đặt cho khách hàng tại Đồng Nai

Bàn thờ 3 cấp đẹp hay còn được gọi là tủ thờ tam cấp được phân chia thành 3 tầng khác nhau. Mỗi tầng thể hiện thứ tự trong một đại gia đình, khác với những loại bàn thờ đơn hay cặp bàn thờ khác, bàn thờ thông thường chỉ có một mặt trên 4 chân bàn còn đối với bàn thờ 3 cấp đẹp có mặt bàn được chia làm 3 tầng, tầng thứ nhất sẽ lớn hơn tầng 2 và tầng thứ 3 là tầng trên cùng sẽ nhỏ nhất.

Theo như thứ tự phân chia, tầng thứ nhất là tầng cao nhất sẽ được để ảnh của bậc lớp cao nhất (như cụ) tầng thứ hai sẽ được đặt di ảnh của ông bà nếu như gia đình đó ông bà đã khuất, còn tầng cuối rộng nhất để bài trí cỗ mặn hay bát hương, khay đựng chén rượu hay hoa những bật để thờ.

là mẫu bàn thờ có cấu tạo ba cấp như tên gọi của nó, thường xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà thờ họ, nhà thờ tổ hay từ đường, hay gia đình là con trai cả

2. Đặc điểm bàn thờ 3 cấp đẹp lắp đặt cho khách hàng

Bàn thờ được thiết kế rộng rải, chắc chắn hoa văn chạm khắc đẹp
Bàn thờ 3 cấp đẹp đảm bảo nhu cầu thờ tự của khách hàng

2.1 Đáp ứng nhu cầu thờ tự

Khách hàng Mộc Việt muốn có không gian thờ Phật và thờ gia tiên cho phòng thờ của gia đình mình, và Mộc Việt đã tư vấn cho khách hàng chọn mẫu bàn thờ 3 cấp đẹp vừa đảm bảo nhu cầu thờ tự vừa đảm bảo tính phong thủy trong thờ tự. Đây là mẫu bàn thờ tiện ích bởi:

  • Bậc cao nhất của bàn thờ là nơi đặt bát hương thờ Đức Phật. Đây là bậc tối cao nhất trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt
  • Bậc thứ 2 là nơi đặt bát hương thờ cúng các vị thần linh, ông bà chủ đất của gia đình
  • Bậc thứ tam là nơi thờ bà Cô ông Mãnh cùng gia tiên của gia đình.

2.2 Kích thước chuẩn phong thủy

Kích thước bàn thờ 3 cấp đẹp phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình khách hàng vừa được thiết kế theo các kích thước chuẩn theo thước lỗ ban để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình và tạo được sự cân đối, hài hòa cho không gian thờ tự.

Bàn thờ 3 cấp đẹp sở hữu kích thước chuẩn phong thủy sâu 61 – Ngang 127 – cao 127. Kích thước như vậy có ý nghĩa mang lại phú quý, đại cát, tiến bảo, tài vượng cho gia chủ, rất phù hợp với rất nhiều không gian. Ngoài ra Mộc Việt có rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều diện tích trong nhà gia chủ.

Bàn thờ đứng gỗ sồi hiện đại Mộc Việt
Bàn thờ đứng gỗ sồi hiện đại Mộc Việt

2.3 Bàn thờ 3 cấp làm từ gỗ sồi bền đẹp

Bàn thờ là nơi linh thiêng, trang trọng, không những phải đảm bảo nét thẩm mỹ mà còn phải được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu. Gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Bàn thờ 3 cấp đẹp gỗ sồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có giá trị sử dụng cao. Được làm từ loại gỗ cứng, chắc, không lo cong vênh, mối mọt, bàn thờ bằng gỗ sồi có khả năng chịu được lực nén cao và có khả năng uốn cong bằng hơi nước. Gỗ sồi có màu sắc tự nhiên rất hiện đại: gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Nên khi được chế tác thành bàn thờ rất dễ hòa hợp cùng với các đồ nội thất khác trong nhà.

Bàn thờ tam cấp Mộc Việt, lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng
Bàn thờ tam cấp Mộc Việt, lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng

Thêm vào đó, bàn thờ đẹp bằng gỗ sồi có khả năng chống thấm nước cực tốt. Trong quá trình sử dụng sẽ không lo bị hư hại, biến dạng khi bị đổ chất lỏng lên bề mặt. Sử dụng bàn thờ 3 cấp đẹp gỗ sồi đảm bảo độ bền và không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

3. Hướng dẫn mua bàn thờ 3 cấp đẹp tại Mộc Việt

ban thờ đứng mộc việt
Mẫu bàn thờ 3 cấp đẹp
  • Khách hàng liên hệ qua hotline : 0969.52.62.63 – 0907.088.567
  • Sản phẩm có sẵn tại showroom Bàn Thờ Mộc Việt, 310 Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chính sách: Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại  TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội; Miễn phí giao hàng trên toàn quốc; Nhận hàng được xem hàng và kiểm tra kĩ trước khi thanh toán; giảm ngay 10% khi mua bàn thờ tại cửa hàng hoặc đặt trực tiếp online. Bảo hàng 20 năm về conh vênh, mối mọt
  • Xem thêm những sản phẩm mới nhất tại website: https://khobanthodep.com/
  • Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt
  • Xem thêm: Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại được lựa chọn nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *